പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആസ്ട്രോ നൈറ്റ് സ്കൈ ടൂറിസം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനുള്ള ശ്രമത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 MAR 2023 4:11PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവ സയൻസ് സെന്ററും പ്ലാനറ്റോറിയവും നടത്തുന്ന ആസ്ട്രോ നൈറ്റ് സ്കൈ ടൂറിസം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനുള്ള ശ്രമത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
നാഷണൽ കൗൺസിൽ ഓഫ് സയൻസ് മ്യൂസിയത്തിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇത്തരം ശ്രമങ്ങൾ പുരോഗമിക്കുന്നത് കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. കുറച്ച് വർഷങ്ങൾക്ക് മുമ്പ് ഒരു മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡിൽ ജ്യോതിശാസ്ത്രത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ പൈതൃകത്തെക്കുറിച്‌ ഞാൻ സംസാരിച്ചിരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM lauds effort to promote Astro Night Sky Tourism
29 MAR 2023 4:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the effort to promote Astro Night Sky Tourism by Goa Science Centre & Planetarium as people flock to Miramar beach to have an unforgettable experience of observing the night sky through telescope.
Sharing a tweet by National Council of Science Museums, the Prime Minister tweeted;
“Happy to see such efforts pick pace. I had also spoken about India’s rich heritage in astronomy during a Mann Ki Baat episode a few years ago. “