Prime Minister's Office
PM lauds effort to promote Astro Night Sky Tourism
29 MAR 2023 4:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the effort to promote Astro Night Sky Tourism by Goa Science Centre & Planetarium as people flock to Miramar beach to have an unforgettable experience of observing the night sky through telescope.
Sharing a tweet by National Council of Science Museums, the Prime Minister tweeted;
“Happy to see such efforts pick pace. I had also spoken about India’s rich heritage in astronomy during a Mann Ki Baat episode a few years ago. “

पंतप्रधान कार्यालय
ऍस्ट्रो नाईट स्काय टूरिझमला प्रोत्साहन देण्याच्या प्रयत्नांचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
29 MAR 2023 5:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 मार्च 2023
ऍस्ट्रो नाईट स्काय टूरिझमला प्रोत्साहन देण्यासाठी गोवा सायन्स सेंटर आणि प्लॅनेटेरियम करत असलेल्या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. दुर्बिणीद्वारे रात्रीचे आकाश पाहण्याचा अविस्मरणीय अनुभव घेण्यासाठी मिरामार समुद्रकिनारी लोकांची गर्दी होत आहे.
नॅशनल कौन्सिल ऑफ सायन्स म्युझियम्सचे ट्विट शेअर करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“अशा प्रयत्नांना वेग आलेला पाहून आनंद झाला. काही वर्षांपूर्वी ‘मन की बात’ मध्ये मी खगोलशास्त्रातील भारताच्या समृद्ध वारशाबद्दल बोललो होतो. “