ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళ ల బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో బంగారు పతకాన్ని గెలిచినందుకు నీతు ఘన్ ఘాస్ గారి కి అభినందనలను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
25 MAR 2023 10:36PM by PIB Hyderabad
మహిళ ల బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో నీతు ఘన్ ఘాస్ గారు బంగారు పతకాన్ని గెలిచినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ నీతు ఘన్ ఘాస్ గారి కి అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మహిళ ల బాక్సింగ్ ప్రపంచ చాంపియన్ శిప్స్ లో ప్రతిష్టాత్మకమైనటువంటి బంగారు పతకాన్ని గెలిచిన సందర్భం లో @NituGhanghas333 కు ఇవే అభినందన లు. ఆమె యొక్క ఈ ప్రశంసాయోగ్యమైన కార్యసాధన ను చూసుకొని భారతదేశం ఉప్పొంగిపోతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning gold in Women's Boxing World Championships
25 MAR 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning gold in Women's Boxing World Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to
@NituGhanghas333 on winning the prestigious Gold Medal in the Women's Boxing World Championships. India is elated by her remarkable feat."