ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਹਿਲਾ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਲਈ ਨੀਤੂ ਘਨਘਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 MAR 2023 10:36PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਹਿਲਾ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਨੀਤੂ ਘਨਘਸ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਹਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ
ਨੀਤੂ ਘਨਘਸ (@NituGhanghas333) ਨੂੰ ਮਹਿਲਾ ਮੁੱਕੇਬਾਜ਼ੀ ਵਿਸ਼ਵ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ । ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਉਸ ਦੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਾਪਤੀ ’ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning gold in Women's Boxing World Championships
25 MAR 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning gold in Women's Boxing World Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to
@NituGhanghas333 on winning the prestigious Gold Medal in the Women's Boxing World Championships. India is elated by her remarkable feat."