Prime Minister's Office
PM congratulates Nitu Ghanghas for winning gold in Women's Boxing World Championships
25 MAR 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitu Ghanghas for winning gold in Women's Boxing World Championships.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to
@NituGhanghas333 on winning the prestigious Gold Medal in the Women's Boxing World Championships. India is elated by her remarkable feat."

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक महिला मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केलं नितू घनघासचं अभिनंदन
25 MAR 2023 10:36PM by PIB Mumbai
जागतिक महिला मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नितू घनघास हिचं अभिनंदन केलं आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्वीटर संदेशात म्हणतात,
“@NituGhanghas333 ची अप्रतिम कामगिरी! जागतिक महिला मुष्टीयुद्ध स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तिच्या या उल्लेखनीय कामगिरीमुळे भारताचा आनंद द्वीगुणित झाला आहे.”