पंतप्रधान कार्यालय
मेघालयला प्रथमच इलेक्ट्रिक रेल्वे मिळाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
17 MAR 2023 8:19PM by PIB Mumbai
भारतीय रेल्वेने अभयपुरी – पंचरत्न आणि दुधनाई – मेंदीपठार दरम्यानच्या महत्त्वाच्या विभागांचे विद्युतीकरण पूर्ण केल्यानंतर मेघालयला प्रथमच इलेक्ट्रिक रेल्वे मिळाल्याने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे;
पत्र सूचना कार्यालय मेघालयचे ट्विट सामायिक करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"मेघालयासाठी आनंददायी बातमी. यामुळे ईशान्येकडील संपर्क सुविधा वृद्धींगत होईल."

Prime Minister's Office
PM expresses delight as Meghalaya gets electric trains for the first time
17 MAR 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight as Meghalaya gets electric trains for the first time after Indian Railways completed the electrification of important sections between Abhayapuri – Pancharatna; Dudhnai – Mendipathar.
Sharing a tweet by PIB Meghalaya, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful news for Meghalaya and furthering connectivity in the Northeast.”