പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മേഘാലയയിൽ ആദ്യമായി ഇലക്ട്രിക് ട്രെയിനുകൾ ലഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
17 MAR 2023 8:19PM by PIB Thiruvananthpuram
അഭയപുരി-പഞ്ചരത്‌ന ഇടയിലുള്ള പ്രധാന ഭാഗങ്ങളുടെ വൈദ്യുതീകരണം ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേ പൂർത്തിയാക്കിയതിന് ശേഷം മേഘാലയയ്ക്ക് ആദ്യമായി ഇലക്ട്രിക് ട്രെയിനുകൾ ലഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. ദുദ്‌നായി - മെൻഡിപത്തർ.
പിഐബി മേഘാലയയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"മേഘാലയയ്‌ക്കും വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലകളിലെ കണക്റ്റിവിറ്റി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും വിസ്‌മയജനകമായ വാർത്തകൾ."

Prime Minister's Office
PM expresses delight as Meghalaya gets electric trains for the first time
17 MAR 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight as Meghalaya gets electric trains for the first time after Indian Railways completed the electrification of important sections between Abhayapuri – Pancharatna; Dudhnai – Mendipathar.
Sharing a tweet by PIB Meghalaya, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful news for Meghalaya and furthering connectivity in the Northeast.”