પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મેઘાલયને પ્રથમ વખત ઈલેક્ટ્રિક ટ્રેન મળતાં પ્રધાનમંત્રીએ આનંદ વ્યક્ત કર્યો
17 MAR 2023 8:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય રેલ્વે દ્વારા અભયપુરી – પંચરત્ન; દૂધનાઈ - મેંડીપાથર વચ્ચેના મહત્વપૂર્ણ વિભાગોનું વિદ્યુતીકરણ પૂર્ણ કર્યા પછી મેઘાલયને પ્રથમ વખત ઈલેક્ટ્રીક ટ્રેનો મળતાં આનંદ વ્યક્ત કર્યો છે.
PIB મેઘાલયનું એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"મેઘાલય માટે અદ્ભુત સમાચાર અને ઉત્તરપૂર્વમાં કનેક્ટિવિટી આગળ વધી રહી છે."

Prime Minister's Office
PM expresses delight as Meghalaya gets electric trains for the first time
17 MAR 2023 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight as Meghalaya gets electric trains for the first time after Indian Railways completed the electrification of important sections between Abhayapuri – Pancharatna; Dudhnai – Mendipathar.
Sharing a tweet by PIB Meghalaya, the Prime Minister tweeted;
“Wonderful news for Meghalaya and furthering connectivity in the Northeast.”