पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय डॉक्टरांचे कौशल्य आणि नवोन्मेषाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
15 MAR 2023 9:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 मार्च 2023
गर्भामधील द्राक्षाच्या आकाराच्या हृदयावर 90 सेकंदांमध्ये दुर्मिळ वैद्यकीय प्रक्रिया यशस्वीपणे पार पाडणाऱ्या भारतीय डॉक्टरांचे कौशल्य आणि नवोन्मेषाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचे ट्विट सामायिक करून पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे:
“भारतीय डॉक्टरांचा, त्यांच्या कौशल्याचा आणि नवोन्मेषाबद्दल अभिमान वाटतो.”

Prime Minister's Office
PM lauds dexterity and innovation of Indian doctors
15 MAR 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the dexterity and innovation of Indian doctors after they successfully perform rare procedure on grape size heart of a fetus in 90 seconds.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“Proud of India’s doctors for their dexterity and innovation.”