Prime Minister's Office
PM lauds dexterity and innovation of Indian doctors
15 MAR 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the dexterity and innovation of Indian doctors after they successfully perform rare procedure on grape size heart of a fetus in 90 seconds.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“Proud of India’s doctors for their dexterity and innovation.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਡਾਕਟਰਾਂ ਦੀ ਨਿਪੁੰਨਤਾ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
15 MAR 2023 8:38PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 90 ਸੈਕੰਡ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਭਰੂਣ ਦੇ ਅੰਗੂਰ ਦੇ ਆਕਾਰ ਦੇ ਦਿਲ ’ਤੇ ਦੁਰਲਭ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਨੂੰ ਸਫ਼ਲਤਾਪੂਰਵਕ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤੀ ਡਾਕਟਰਾਂ ਦੀ ਨਿਪੁੰਨਤਾ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰੀ, ਡਾ. ਮਨਸੁਖ ਮਾਂਡਵੀਯਾ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਭਾਰਤ ਦੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਦੀ ਨਿਪੁੰਨਤਾ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ’ਤੇ ਗਰਵ (ਮਾਣ) ਹੈ।”