ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాపూజీతోపాటు దండి యాత్రలో పాల్గొన్నవారికి ప్రధానమంత్రి నివాళి
12 MAR 2023 11:15AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ బాపూజీతోపాటు దండి యాత్రలో పాల్గొన్న వారిందరికీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“బాపూజీకి దండి యాత్రలో పాల్గొన్న ప్రతి ఒక్కరికీ నా నివాళి. మన దేశ చరిత్రలో ఇదొక కీలక పరిణామం. వివిధ రకాల అన్యాయాలను, ఆగడాలను నిరసిస్తూ కృతనిశ్చయంతో సాగించిన పోరాటానికి ఇదొక నిదర్శనంగా ప్రజల హృదయాల్లో చిరస్థాయిగా నిలిచిపోతుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Bapu and all those who took part in Dandi March
12 MAR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Bapu and all those who took part in the Dandi March.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Bapu and all those who took part in the Dandi March. This was an important event in our nation’s history. It will be remembered as a determined effort against various forms of injustice."