पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी बापू आणि दांडी यात्रेत सहभागी झालेल्या सर्वांना वाहिली आदरांजली
12 MAR 2023 11:15AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बापू आणि दांडी यात्रेत सहभागी झालेल्या सर्वांना आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्वीटच्या माध्यमातून पंतप्रधान म्हणाले की,
“बापू आणि दांडी यात्रेत सहभागी झालेल्या सर्वांना मी आदरांजली वाहतो. आपल्या देशाच्या इतिहासातली ही महत्वपूर्ण घटना आहे. अन्यायाच्या विविध प्रकारांना विरोध करण्याचा दृढ प्रयत्न म्हणून ही सदैव स्मरणात राहील.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Bapu and all those who took part in Dandi March
12 MAR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Bapu and all those who took part in the Dandi March.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Bapu and all those who took part in the Dandi March. This was an important event in our nation’s history. It will be remembered as a determined effort against various forms of injustice."