பிரதமர் அலுவலகம்
நமது தேசத் தந்தை மற்றும் தண்டி அணிவகுப்பில் பங்கேற்ற அனைவருக்கும் பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
12 MAR 2023 11:15AM by PIB Chennai
நமது தேசத் தந்தை மற்றும் தண்டி அணிவகுப்பில் பங்கேற்ற அனைவருக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார்.
பிரதமர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
" நமது தேசத் தந்தைக்கும், தண்டி அணிவகுப்பில் பங்கேற்ற அனைவருக்கும் நான் அஞ்சலி செலுத்துகிறேன். இது நமது தேசத்தின் வரலாற்றில் ஒரு முக்கியமான நிகழ்வாகும். பல்வேறு வகையான அநீதிகளுக்கு எதிரான உறுதியான முயற்சியாக இது நினைவுகூரப்படும்."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Bapu and all those who took part in Dandi March
12 MAR 2023 11:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Bapu and all those who took part in the Dandi March.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay homage to Bapu and all those who took part in the Dandi March. This was an important event in our nation’s history. It will be remembered as a determined effort against various forms of injustice."