ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸਾਡੇ ਕਿਸਾਨਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਦੀਰਘਕਾਲੀ ਬਦਲਾਅ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਸਾਡੇ ਵਿਵਿਧ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ ਨੈਨੋ ਯੂਰੀਆ:ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਕਿਸਾਨਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਦੀਰਘਕਾਲੀ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਬਦਲਾਅ ਲਿਆਉਣ ਵਿੱਚ ਨੈਨੋ ਯੂਰੀਆ ਦੇ ਲਾਭਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਅਤੇ ਕਿਸਾਨ ਭਲਾਈ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ੋਭਾ ਕਰੰਦਲਾਜੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਸਾਡੇ ਕਿਸਾਨਾਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਦੀਰਘਕਾਲੀ ਬਦਲਾਅ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਸਾਡੇ ਵਿਵਿਧ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦਾ ਹਿੱਸਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Nano Urea is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers: PM
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the benefits of Nano Urea in bringing long term positive changes in the lives of Indian farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Agriculture and Farmers’ Welfare, Ms Shobha Karandlaje, the Prime Minister tweeted;
“This is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers.”