ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన రైతుల జీవితాల్లో దీర్ఘకాల మార్పు కోసం చేస్తున్న కృషిలో భాగమే నానో యూరియా: ప్రధాన మంత్రి
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Hyderabad
భారతీయ రైతుల జీవితాల్లో దీర్ఘ కాల మార్పు తీసుకురావటంలో నానో యూరియా వలన కలిగే లబ్ధిని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కొనియాడారు.
కేంద్ర వ్యవసాయ, రైతు సంక్షేమ శాఖ సహాయమంత్రి శోభా కరండ్ లజే ట్వీట్ ను ప్రధాని రీట్వీట్ చేస్తూ ఇలా స్పందించారు:
“మన రైతుల జీవితాల్లో దీర్ఘకాల మార్పు కోసం చేస్తున్న అనేక రకాల ప్రయత్నాలలో ఇదొక భాగం”

Prime Minister's Office
Nano Urea is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers: PM
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the benefits of Nano Urea in bringing long term positive changes in the lives of Indian farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Agriculture and Farmers’ Welfare, Ms Shobha Karandlaje, the Prime Minister tweeted;
“This is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers.”