ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನ್ಯಾನೊ ಯೂರಿಯಾ ರೈತರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ದೀರ್ಘಕಾಲೀನ ವ್ಯತ್ಯಾಸವನ್ನು ತರುವ ನಮ್ಮ ವಿವಿಧ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಭಾರತದ ರೈತರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ದೀರ್ಘಕಾಲೀನ ಧನಾತ್ಮಕ ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ತರುವಲ್ಲಿ ನ್ಯಾನೊ ಯೂರಿಯಾದ ಪ್ರಯೋಜನವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಕೃಷಿ ಮತ್ತು ರೈತರ ಕಲ್ಯಾಣ ಖಾತೆ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಶೋಭಾ ಕರಂದ್ಲಾಜೆ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ಇದು ನಮ್ಮ ರೈತರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ದೀರ್ಘಕಾಲೀನ ಪರಿಣಾಮವನ್ನು ತರುವ ವಿವಿಧ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಒಂದು ಭಾಗವಾಗಿದೆ" ಎಂದು ಮರು-ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Nano Urea is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers: PM
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the benefits of Nano Urea in bringing long term positive changes in the lives of Indian farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Agriculture and Farmers’ Welfare, Ms Shobha Karandlaje, the Prime Minister tweeted;
“This is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers.”