પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નેનો યુરિયા એ આપણા ખેડૂતોના જીવનમાં લાંબા ગાળાના તફાવત લાવવાના અમારા વિવિધ પ્રયાસોનો એક ભાગ છે: પીએમ
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ખેડૂતોના જીવનમાં લાંબા ગાળાના હકારાત્મક ફેરફારો લાવવામાં નેનો યુરિયાના ફાયદાઓની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ રાજ્ય મંત્રી શ્રીમતી શોભા કરંદલાજે દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આ આપણા ખેડૂતોના જીવનમાં લાંબા ગાળાના તફાવત લાવવાના અમારા વિવિધ પ્રયાસોનો એક ભાગ છે."

Prime Minister's Office
Nano Urea is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers: PM
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the benefits of Nano Urea in bringing long term positive changes in the lives of Indian farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Agriculture and Farmers’ Welfare, Ms Shobha Karandlaje, the Prime Minister tweeted;
“This is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers.”