पंतप्रधान कार्यालय
नॅनो युरिया हा शेतकऱ्यांच्या जीवनात दीर्घकालीन बदल घडवण्याच्या आमच्या विविधांगी प्रयत्नांचा एक भाग: पंतप्रधान
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय शेतकऱ्यांच्या जीवनात दीर्घकालीन सकारात्मक बदल घडवून आणण्यात नॅनो युरियामुळे होणा-या लाभाची प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय कृषी आणि शेतकरी कल्याण राज्यमंत्री शोभा करंदलाजे यांचा ट्विट संदेश सामायिक करून पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले;
"शेतकऱ्यांच्या जीवनात दीर्घकालीन बदल घडवण्याच्या आमच्या विविधांगी प्रयत्नांचा हा एक भाग आहे."

Prime Minister's Office
Nano Urea is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers: PM
03 MAR 2023 6:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the benefits of Nano Urea in bringing long term positive changes in the lives of Indian farmers.
Sharing a tweet by Union Minister of State for Agriculture and Farmers’ Welfare, Ms Shobha Karandlaje, the Prime Minister tweeted;
“This is a part of our various efforts to bring a long term difference in the lives of our farmers.”