પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જાણીતા ફિલ્મ અભિનેતા શ્રી સતીશ કૌશિકના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
09 MAR 2023 12:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા ફિલ્મ અભિનેતા શ્રી સતીશ કૌશિકના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“વિખ્યાત ફિલ્મ અભિનેતા શ્રી સતીશ કૌશિક જીના અકાળ અવસાનથી વ્યથિત થયો છું. તેઓ એક સર્જનાત્મક પ્રતિભા ધરાવતા હતા જેમણે તેમના અદ્ભુત અભિનય અને દિગ્દર્શનને કારણે લોકોના દિલ જીતી લીધા હતા. તેમની કૃતિઓ દર્શકોનું મનોરંજન કરતી રહેશે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of noted film personality Shri Satish Kaushik
09 MAR 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of noted film personality, Shri Satish Kaushik.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of noted film personality Shri Satish Kaushik Ji. He was a creative genius who won hearts thanks to his wonderful acting and direction. His works will continue to entertain audiences. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”