Prime Minister's Office
PM condoles passing away of noted film personality Shri Satish Kaushik
09 MAR 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of noted film personality, Shri Satish Kaushik.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of noted film personality Shri Satish Kaushik Ji. He was a creative genius who won hearts thanks to his wonderful acting and direction. His works will continue to entertain audiences. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध चित्रपटकर्मी श्री सतीश कौशिक यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
09 MAR 2023 3:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रसिद्ध चित्रपटकर्मी श्री सतीश कौशिक यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“प्रसिद्ध चित्रपटकर्मी श्री सतीश कौशिक जी यांच्या अकाली निधनाने दुःख झाले. ते एक सर्जनशील प्रतिभा असलेले व्यक्ती होते, ज्यांनी आपल्या अप्रतिम अभिनय आणि दिग्दर्शनामुळे लोकांची मने जिंकली . त्यांच्या कलाकृती प्रेक्षकांचे मनोरंजन करत राहतील. त्यांच्या कुटुंबिय आणि चाहते यांच्याप्रती शोक संवेदना. ओम शांती.”