Prime Minister's Office
PM condoles passing away of noted film personality Shri Satish Kaushik
09 MAR 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of noted film personality, Shri Satish Kaushik.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the untimely demise of noted film personality Shri Satish Kaushik Ji. He was a creative genius who won hearts thanks to his wonderful acting and direction. His works will continue to entertain audiences. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல திரைப்பட ஆளுமை திரு சதிஷ் கௌஷிக் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
09 MAR 2023 12:46PM by PIB Chennai
பிரபல திரைப்பட ஆளுமை திரு சதிஷ் கௌஷிக் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“பிரபல திரைப்பட ஆளுமை திரு சதிஷ் கௌஷிக்கின் எதிர்பாராத இறப்பு கவலையளிக்கிறது. தனது சிறந்த நடிப்பாலும், இயக்கத்தாலும் மனதை வென்ற படைப்பாளியாக அவர் திகழ்ந்தார். அவருடைய பணி தொடர்ந்து ரசிகர்களை பரவசம் அடைய செய்யும். அவருடைய குடும்பத்தினர் மற்றும் ரசிகர்களுக்கு எனது ஆழ்ந்த இரங்கல். ஓம் சாந்தி.”