பிரதமர் அலுவலகம்
உச்சநீதிமன்ற முன்னாள் தலைமை நீதிபதி திரு ஏஎம் அஹ்மதி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
03 MAR 2023 6:12PM by PIB Chennai
உச்சநீதிமன்ற முன்னாள் தலைமை நீதிபதி திரு ஏஎம் அஹ்மதி மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் குறிப்பிட்டிருப்பதாவது:
"முன்னாள் தலைமை நீதிபதி திரு ஏஎம் அஹ்மதி ஜி மரணம் அடைந்தது மிகுந்த வேதனையளிக்கிறது. வழக்கறிஞராகவும், நீதிபதியாவும் திறம்பட பணியாற்றியவர் அவர். நமது நீதித்துறையை செயல்திறன்மிக்கதாக மாற்றியதில் அவரது பங்களிப்பு இன்றியமையாதது. திரு ஏஎம் அஹ்மதி-யை இழந்து வாடும் அவரது குடும்பத்தினருக்கு ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். அவரது ஆத்மா சாந்தியடையட்டும்."

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri AM Ahmadi, Former Chief Justice of India
03 MAR 2023 6:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of former Chief Justice of India, Shri AM Ahmadi.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the passing away of former Chief Justice of India, Shri AM Ahmadi Ji. He had a distinguished career as a lawyer and a Judge. He made a noteworthy contribution towards making our judiciary more effective. Condolences to his family. May his soul rest in peace.”