Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri AM Ahmadi, Former Chief Justice of India
03 MAR 2023 6:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of former Chief Justice of India, Shri AM Ahmadi.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the passing away of former Chief Justice of India, Shri AM Ahmadi Ji. He had a distinguished career as a lawyer and a Judge. He made a noteworthy contribution towards making our judiciary more effective. Condolences to his family. May his soul rest in peace.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం పూర్వ ప్రధాన న్యాయమూర్తి శ్రీ ఎ.ఎమ్. అహ్మదీ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
03 MAR 2023 6:12PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం పూర్వ ప్రధాన న్యాయమూర్తి శ్రీ ఎ.ఎమ్. అహ్మదీ కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశం పూర్వ ప్రధాన న్యాయమూర్తి శ్రీ ఎ.ఎమ్. అహ్మదీ గారు ఈ లోకాన్ని వీడి వెళ్లారన్న సంగతి తెలిసి బాధపడ్డాను. ఒక న్యాయవాది గా మరియు ఒక న్యాయమూర్తి గా ఆయనది ఓ విశిష్టమైనటువంటి కెరియర్. మన న్యాయ యంత్రాంగాన్ని మరింత అధిక ప్రభావశీలమైంది గా తీర్చిదిద్దే దిశ లో గుర్తుంచుకోదగ్గ తోడ్పాటు ను ఆయన అందించారు. ఆయన కుటుంబానికి ఇదే సంతాపం. ఆయన ఆత్మ కు శాంతి లభించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.