पंतप्रधान कार्यालय
नायजेरियाचे नवनिर्वाचित राष्ट्रपती बोला अहमद टिनुबू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून अभिनंदन
03 MAR 2023 3:32PM by PIB Mumbai
नायजेरियात राष्ट्रपतीपदाची निवडणूक जिंकल्याबद्दल बोला अहमद टिनुबू यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी केलेले ट्विट;
“नायजेरियात राष्ट्रपतीपदाची निवडणूक जिंकल्याबद्दल बोला अहमद टिनुबू यांचे मी अभिनंदन करतो. त्यांच्या नेतृत्वाखाली येणाऱ्या काळात भारत आणि नायजेरिया यांच्यातील संबंध अधिक दृढ होतील, असा मला विश्वास आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections in Nigeria
03 MAR 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections in Nigeria.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections. Look forward to further strengthening India-Nigeria bilateral relations under your leadership.”