Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections in Nigeria
03 MAR 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections in Nigeria.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections. Look forward to further strengthening India-Nigeria bilateral relations under your leadership.”

பிரதமர் அலுவலகம்
நைஜீரிய அதிபர் தேர்தலில் வெற்றிப் பெற்றதற்காக திரு.போலா அகமது டினுபுவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
03 MAR 2023 3:32PM by PIB Chennai
நைஜீரிய அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக மரியாதைக்குரிய திரு.போலா அகமது டினுபுவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“அதிபர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக மரியாதைக்குரிய திரு.போலா அகமது டினுபுவுக்கு நான் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். உங்களது தலைமையின் கீழ் இந்திய – நைஜீரிய இருதரப்பு உறவுகளை மேலும் வலுப்படுத்துவதை நான் எதிர்நோக்கி உள்ளேன்.”