પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાઇજીરીયામાં રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ મહામહિમ શ્રી બોલા અહેમદ ટીનુબુને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 MAR 2023 3:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાઇજીરીયામાં રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ મહામહિમ શ્રી બોલા અહેમદ ટીનુબુને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; “હું રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણી જીતવા બદલ મહામહિમ શ્રી બોલા અહેમદ ટીનુબુને અભિનંદન આપું છું. તમારા નેતૃત્વમાં ભારત-નાઈજીરીયા દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા માટે આતુર છીએ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections in Nigeria
03 MAR 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections in Nigeria.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu for winning the Presidential elections. Look forward to further strengthening India-Nigeria bilateral relations under your leadership.”