பிரதமர் அலுவலகம்
பயனில்லா 30 தரிசு நிலங்கள் அழகிய பசுமை சுற்றுலா மையங்களாக மாற்றப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
22 FEB 2023 12:46PM by PIB Chennai
1610 ஹெக்டர் பரப்பளவில் உள்ள பயனில்லா 30 தரிசு நிலங்களை அழகிய பசுமை சுற்றுலா தலங்களாக மாற்றியமைத்துள்ள கோல் இந்தியா நிறுவனக் குழுவினரின் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய ரயில்வே, நிலக்கரி மற்றும் சுரங்கத்துறை இணை அமைச்சர் திரு.ராவ் சாஹேப் படேல் தன்வே வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“நீடித்த வளர்ச்சி மற்றும் பசுமை சுற்றுலாவை மேலும் மேம்படுத்துவதற்கான பாராட்டுக்குரிய முயற்சி”

Prime Minister's Office
PM lauds the transformation of 30 hostile barren lands into a beautiful eco-tourism destination
22 FEB 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts of Coal India team to transform 30 hostile barren lands into a beautiful eco-tourism destination of 1610 Hectares, which is being visited not only by the people but also winged tourists.
Responding to a tweet thread by Union Minister of State for Railways, Coal and Mines, Raosaheb Patil Danve, the Prime Minister said;
“Commendable effort to further sustainable growth and eco-tourism.”