പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
30 തരിശു പ്രദേശങ്ങളെ മനോഹരമായ ഇക്കോ ടൂറിസം കേന്ദ്രമാക്കി മാറ്റിയതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
22 FEB 2023 12:46PM by PIB Thiruvananthpuram
തരിശായി കിടന്നിരുന്ന മുപ്പതോളം പ്രദേശങ്ങളെ 1610 ഹെക്ടർ വിസ്തൃതിയുള്ള മനോഹരമായ ഇക്കോ ടൂറിസം കേന്ദ്രമാക്കി മാറ്റാനുള്ള കോൾ ഇന്ത്യ സംഘത്തിന്റെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഈ പ്രദേശത്ത്‌ ഇപ്പോൾ വിനോദ സഞ്ചാരികൾ മാത്രമല്ല , പക്ഷികളും സന്ദർശകരാണ്.
കേന്ദ്ര റെയിൽവേ, കൽക്കരി, ഖനി സഹമന്ത്രി റാവുസാഹേബ് പാട്ടീൽ ദൻവെയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"സുസ്ഥിരമായ വളർച്ചയ്ക്കും ഇക്കോ-ടൂറിസത്തിനും വേണ്ടിയുള്ള പ്രശംസനീയമായ ശ്രമം."

Prime Minister's Office
PM lauds the transformation of 30 hostile barren lands into a beautiful eco-tourism destination
22 FEB 2023 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts of Coal India team to transform 30 hostile barren lands into a beautiful eco-tourism destination of 1610 Hectares, which is being visited not only by the people but also winged tourists.
Responding to a tweet thread by Union Minister of State for Railways, Coal and Mines, Raosaheb Patil Danve, the Prime Minister said;
“Commendable effort to further sustainable growth and eco-tourism.”