पंतप्रधान कार्यालय
ई-संजीवनी ॲपवर दूरध्वनीद्वारे झालेल्या 10 कोटी ‘टेली-कन्सल्टेशन’ बाबत पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा.
भारतात भक्कम डिजिटल आरोग्य प्रणाली तयार करण्यात आघाडीवर असलेल्या डॉक्टरांचेही केले कौतुक
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ई-संजीवनी ॲपवर दूरध्वनीद्वारे झालेल्या 10 कोटी सल्लामसलतीबाबत प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांचे ट्विट सामायिक करून पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“10,00,00,000 दूरध्वनीवरून सल्लामसलत करून औषधोपचार करणे, ही एक उल्लेखनीय कामगिरी आहे. भारतात भक्कम डिजिटल आरोग्य प्रणाली तयार करण्यात आघाडीवर असलेल्या सर्व डॉक्टरांचे मी कौतुक करतो.”

Prime Minister's Office
PM hails landmark of 10 crore tele-consultations on eSanjeevani app
Lauds doctors at the forefront of building strong digital health eco-system in India
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the landmark of 10 crore tele-consultations on eSanjeevani app.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“10,00,00,000 tele-consultations is a remarkable feat. I laud all those doctors who are at the forefront of building a strong digital health eco-system in India.”