પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઈસંજીવની એપ પર 10 કરોડ ટેલી-કન્સલ્ટેશનના સીમાચિહ્નની પ્રશંસા કરી
ભારતમાં મજબૂત ડિજિટલ હેલ્થ ઇકો-સિસ્ટમ બનાવવા માટે મોખરે ડોકટરોની પ્રશંસા કરે છે
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ eSanjivani એપ પર 10 કરોડ ટેલી-કન્સલ્ટેશનના સીમાચિહ્નની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયા દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“10,00,00,000 ટેલી-કન્સલ્ટેશન એ એક નોંધપાત્ર સિદ્ધિ છે. હું એવા તમામ ડોકટરોની પ્રશંસા કરું છું જેઓ ભારતમાં મજબૂત ડિજિટલ હેલ્થ ઈકો-સિસ્ટમ બનાવવામાં મોખરે છે.”

Prime Minister's Office
PM hails landmark of 10 crore tele-consultations on eSanjeevani app
Lauds doctors at the forefront of building strong digital health eco-system in India
17 FEB 2023 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the landmark of 10 crore tele-consultations on eSanjeevani app.
Sharing a tweet by Union Minister for Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“10,00,00,000 tele-consultations is a remarkable feat. I laud all those doctors who are at the forefront of building a strong digital health eco-system in India.”