പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ഫിലാറ്റലിക് എക്‌സിബിഷൻ 'അമൃത് പെക്സ് 2023' ൽ സ്‌കൂൾ വിദ്യാർത്ഥികളുടെ സജീവ പങ്കാളിത്തത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
15 FEB 2023 10:19AM by PIB Thiruvananthpuram
ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവത്തിന് കീഴിൽ സംഘടിപ്പിച്ച ദേശീയ ഫിലാറ്റലിക് എക്‌സിബിഷൻ ‘അമൃത്‌പെക്‌സ് 2023’-ലെ സ്‌കൂൾ വിദ്യാർത്ഥികളുടെ സജീവ പങ്കാളിത്തം ഫിലാറ്റലിയിലും കത്ത് എഴുതുന്നതിലും കൂടുതൽ താൽപ്പര്യമുണ്ടാക്കാൻ നല്ല വഴിയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ഇന്ത്യ പോസ്റ്റിന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ഫിലാറ്റലിയിലും കത്ത് എഴുതുന്നതിലും കൂടുതൽ താൽപ്പര്യത്തിനുള്ള നല്ല മാർഗം. കൂടുതൽ ചെറുപ്പക്കാർ ഈ പ്രവർത്തനങ്ങൾ ഏറ്റെടുക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM appreciates active participation of School students in the National Philatelic Exhibition ‘AMRITPEX2023’
15 FEB 2023 10:19AM by PIB Delhi
On active participation of School students in the National Philatelic Exhibition ‘AMRITPEX2023’ organized under Azadi Ka Amrit Mahotsav, the Prime Minister said that this is good way to further interest in philately and letter writing.
In response to a tweet thread by India Post, the Prime Minister said;
“Good way to further interest in philately and letter writing. I hope more youngsters take up these activities.”