પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય ફિલાટેલિક પ્રદર્શન ‘AMRITPEX2023’ માં શાળાના વિદ્યાર્થીઓની સક્રિય ભાગીદારીની પ્રશંસા કરી
15 FEB 2023 10:19AM by PIB Ahmedabad
આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ હેઠળ આયોજિત રાષ્ટ્રીય ફિલાટેલિક પ્રદર્શન ‘AMRITPEX2023’માં શાળાના વિદ્યાર્થીઓની સક્રિય ભાગીદારી અંગે, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે આ ફિલેટલી અને પત્રલેખનમાં વધુ રસ લેવાનો આ સારો માર્ગ છે.
ઈન્ડિયા પોસ્ટ દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ફિલેટલી અને પત્ર લેખનમાં વધુ રસ લેવાની સારી રીત. હું આશા રાખું છું કે વધુ યુવાનો આ પ્રવૃતિઓ કરે.”

Prime Minister's Office
PM appreciates active participation of School students in the National Philatelic Exhibition ‘AMRITPEX2023’
15 FEB 2023 10:19AM by PIB Delhi
On active participation of School students in the National Philatelic Exhibition ‘AMRITPEX2023’ organized under Azadi Ka Amrit Mahotsav, the Prime Minister said that this is good way to further interest in philately and letter writing.
In response to a tweet thread by India Post, the Prime Minister said;
“Good way to further interest in philately and letter writing. I hope more youngsters take up these activities.”