ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐఎన్ఎస్ విక్రాంత్ మీద కు ఎల్ సిఎ (నేవీ)ని దించిన నౌకాదళం పైలట్ లు
ఆత్మనిర్భరత దిశ లో చేసిన ప్రయాసల ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Hyderabad
ఐఎన్ఎస్ విక్రాంత్ మీద కు ఎల్ సిఎ (నేవీ) ని దించే విన్యాసాన్ని పూర్తి చేసిన నౌకాదళ పైలట్ ల ప్రయాస పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
నౌకాదళం ప్రతినిధి చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘‘భలే బాగుంది. ఆత్మనిర్భరత సాధన దిశ లో చేపట్టిన ప్రయాస సంపూర్ణమైనటువంటి ఉత్సాహం తో సాగుతోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Naval Pilots carries out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant
PM lauds the efforts towards Aatmanirbharta
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Naval Pilots carried out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant.
In response to a tweet by Spokesperson Navy, the Prime Minister said;
“Excellent! The efforts towards Aatmanirbharta are on with full vigour.”