ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಐಎನ್ಎಸ್ ವಿಕ್ರಾಂತ್‌ನಲ್ಲಿ ಲಘು ಯುದ್ಧ ವಿಮಾನ-(ನೌಕಾಪಡೆ) ಲ್ಯಾಂಡಿಂಗ್ ಮಾಡಿದ ನೌಕಾ ಪೈಲಟ್ ಗಳು
ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ ಭಾರತ ಕಡೆಗೆ ದಿಟ್ಟ ಪ್ರಯತ್ನ ಎಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Bengaluru
ಕಾ ಪೈಲಟ್‌ಗಳು ಐಎನ್‌ಎಸ್ ವಿಕ್ರಾಂತ್‌ನಲ್ಲಿ ಲಘು ಯುದ್ಧ ವಿಮಾನ-LCA(ನೌಕಾಪಡೆ)ವನ್ನು ಲ್ಯಾಂಡಿಂಗ್ ಮಾಡಿ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಮೈಲುಗಲ್ಲು ಸಾಧಿಸಿದ್ದು, ಇದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ನೌಕಾಪಡೆಯ ವಕ್ತಾರರು ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ,
''ಅತ್ಯುತ್ತಮ! ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ ಭಾರತದ ಕಡೆಗೆ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಪೂರ್ಣ ಶಕ್ತಿಯಿಂದ ಸಾಗುತ್ತಿದೆ'' ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Naval Pilots carries out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant
PM lauds the efforts towards Aatmanirbharta
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Naval Pilots carried out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant.
In response to a tweet by Spokesperson Navy, the Prime Minister said;
“Excellent! The efforts towards Aatmanirbharta are on with full vigour.”