Prime Minister's Office
Naval Pilots carries out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant
PM lauds the efforts towards Aatmanirbharta
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Naval Pilots carried out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant.
In response to a tweet by Spokesperson Navy, the Prime Minister said;
“Excellent! The efforts towards Aatmanirbharta are on with full vigour.”

पंतप्रधान कार्यालय
नौदलाच्या वैमानिकांनी आयएनएस विक्रांत वर हलक्या लढाऊ विमानाचे यशस्वी लॅंडींग केले
आत्मनिर्भरतेच्या या प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Mumbai
नौदलाच्या वैमानिकांनी आयएनएस विक्रांत वर, एलसीए (LCA) म्हणजेच हलक्या लढाऊ विमानाचे यशस्वी लॅंडींग केले.
या संदर्भात माहिती देणाऱ्या नौदल प्रवकत्याच्या ट्वीटला प्रतिसाद देतांना या कामगिरीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त करत म्हटले आहे;
“उत्कृष्ट! आत्मनिर्भरतेसाठीचे आपले प्रयत्न संपूर्ण शक्तिनिशी सुरू आहेत.”