பிரதமர் அலுவலகம்
ஐஎன்எஸ் விக்ராந்த்தில் சிறிய ரக போர் விமானத்தை (கடற்படை) விமானிகள் தரையிறக்கினர்
தற்சார்பு இந்தியாவிற்காக மேற்கொள்ளப்படும் நடவடிக்கைகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Chennai
ஐஎன்எஸ் விக்ராந்த்தில் சிறிய ரக போர் விமானத்தை (கடற்படை) விமானிகள் தரையிறக்கியதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
கப்பல்படையைச் சேர்ந்த செய்தித் தொடர்பாளரின் டுவிட்டுக்கு பதிலளித்த பிரதமர், தமது ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“மிகச்சிறப்பு! தற்சார்பு இந்தியா தொடர்பான முயற்சிகள் முழு வீச்சில் உள்ளது.”

Prime Minister's Office
Naval Pilots carries out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant
PM lauds the efforts towards Aatmanirbharta
08 FEB 2023 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed happiness as Naval Pilots carried out landing of LCA(Navy) on INS Vikrant.
In response to a tweet by Spokesperson Navy, the Prime Minister said;
“Excellent! The efforts towards Aatmanirbharta are on with full vigour.”