Prime Minister's Office
PM acknowledges 13-year-old Meenakshi Kshatriya for enrolling herself as Ni-Kshay Mitra & taking care of TB patients with her savings
04 FEB 2023 10:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the noteworthy gesture of 13-year-old Meenakshi Kshatriya from Madhya Pradesh for enrolling herself as Ni-Kshay Mitra and taking care of TB patients with her savings.
In response to a tweet by Union Minister of Health and Family Welfare, Dr Mansukh Mandaviya, the Prime Minister tweeted;
“Noteworthy gesture, which will boost the efforts towards achieving TB-free India.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, 13 वर्षीय मीनाक्षी क्षत्रियने नि-क्षय मित्र म्हणून नाव नोंदवल्याबद्दल आणि तिच्या बचतीतून क्षयरुग्णांची काळजी घेतल्याबद्दल केले कौतुक
04 FEB 2023 10:47AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्य प्रदेशातील 13 वर्षीय मीनाक्षी क्षत्रियने नि-क्षय मित्र म्हणून स्वत:ची नावनोंदणी करून आणि तिच्या बचतीतून क्षयरूग्णांची काळजी घेऊन केलेल्या उल्लेखनीय कार्याचे कौतुक केले आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"उल्लेखनीय भावना, जी क्षयरोगमुक्त भारताचे उद्दिष्ट साध्य करण्याच्या प्रयत्नांना चालना देईल."