पंतप्रधान कार्यालय
प्रजासत्ताक दिनाच्या सोहळ्यात सहभागी झाल्याबद्दल इजिप्तचे राष्ट्राध्यक्ष अब्देल फताह अल-सिसी यांचे पंतप्रधानांनी मानले आभार
26 JAN 2023 5:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 जानेवारी 2023
यंदाच्या प्रजासत्ताक दिनाच्या सोहळ्याला उपस्थित राहिल्याबद्दल इजिप्तचे राष्ट्राध्यक्ष अब्देल फताह अल-सिसी यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आभार मानले आहेत.
राष्ट्राध्यक्ष सीसी, भारताच्या 74 व्या प्रजासत्ताक दिनाचे प्रमुख पाहुणे होते.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
"यंदाच्या प्रजासत्ताक दिनाला उपस्थित राहून सोहळ्याची शोभा वाढवल्याबद्दल मी राष्ट्राध्यक्ष अब्देल फताह अल-सिसी यांचा आभारी आहे.@AlsisiOfficial"

Prime Minister's Office
PM thanks President Abdel Fattah el-Sisi for gracing Republic Day celebrations
26 JAN 2023 4:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt for gracing this year’s Republic Day celebrations. President Sisi was the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"I am grateful to President
Abdel Fattah el-Sisi for gracing this year’s Republic Day celebrations with his august presence.@AlsisiOfficial"