Prime Minister's Office
PM thanks President Abdel Fattah el-Sisi for gracing Republic Day celebrations
26 JAN 2023 4:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt for gracing this year’s Republic Day celebrations. President Sisi was the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"I am grateful to President
Abdel Fattah el-Sisi for gracing this year’s Republic Day celebrations with his august presence.@AlsisiOfficial"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గణతంత్ర వేడుకలకు విచ్చేసిన అధ్యక్షుడు అబ్దెల్ ఫతాహ్ ఎల్-సిసికి ప్రధాని కృతజ్ఞతలు
26 JAN 2023 4:11PM by PIB Hyderabad
ఈ ఏడాది గణతంత్ర వేడుకలకు విచ్చేసిన ఈజిప్టు అర‌బ్ రిప‌బ్లిక్ అధ్యక్షుడు అబ్దెల్ ఫతాహ్ ఎల్-సిసికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ధన్యవాదాలు తెలిపారు. భారత ఆహ్వానం మేరకు 74వ గణతంత్ర దినోత్సవానికి అధ్యక్షుడు సిసి ముఖ్యఅతిథిగా హాజరయ్యారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“అధ్యక్షుడు అబ్దేల్ ఫతాహ్ ఎల్-సిసి ఈ ఏడాది గణతంత్ర వేడుకలకు హాజరై ఈ ఉత్సవాలకు మరింత ప్రత్యేకత తెచ్చిపెట్టినందుకు నా ధన్యవాదాలు తెలుపుతున్నాను. @AlsisiOfficial” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.