પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીમાં શાનદાર ઉપસ્થિતિ માટે રાષ્ટ્રપતિ અબ્દેલ ફતાહ અલ-સિસિનો આભાર માન્યો
26 JAN 2023 4:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આ વર્ષના પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીને શાનદાર બનાવવા બદલ ઇજિપ્તના રાષ્ટ્રપતિ અબ્દેલ ફતાહ અલ-સિસિનો આભાર માન્યો હતો. રાષ્ટ્રપતિ સિસિ ભારતના 74મા ગણતંત્ર દિવસ પર મુખ્ય અતિથિ હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"હું રાષ્ટ્રપતિનો આભારી છું
અબ્દેલ ફત્તાહ અલ-સીસી તેમની ઓગસ્ટ હાજરી સાથે આ વર્ષના પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણી માટે.@AlsisiOfficial"

Prime Minister's Office
PM thanks President Abdel Fattah el-Sisi for gracing Republic Day celebrations
26 JAN 2023 4:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi thanked President Abdel Fattah el-Sisi of the Arab Republic of Egypt for gracing this year’s Republic Day celebrations. President Sisi was the Chief Guest on India’s 74th Republic Day.
The Prime Minister tweeted :
"I am grateful to President
Abdel Fattah el-Sisi for gracing this year’s Republic Day celebrations with his august presence.@AlsisiOfficial"