ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ ਕਿਤਾਬ ਤੋਂ ‘ਯੂਅਰ ਇਗਜ਼ਾਮ, ਯੂਅਰ ਮੈਥਡਸ- ਚੂਜ਼ ਯੂਅਰ ਓਨ ਸਟਾਈਲ’ ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੇ ਅੰਸ਼ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਪਰੀਖਿਆ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਦੇ ਆਪਣੇ ਤਰੀਕੇ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਦੀ ਵੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ ਕਿਤਾਬ ਤੋਂ ֹ‘ਯੂਅਰ ਇਗਜ਼ਾਮ, ਯੂਅਰ ਮੈਥਡਸ-ਚੂਜ਼ ਯੂਅਰ ਓਨ ਸਟਾਈਲ’ ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੇ ਅੰਸ਼ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ ਹਨ ਅਤੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਪਰੀਖਿਆ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਦੇ ਆਪਣੇ ਤਰੀਕੇ ਨੂੰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"#ਇਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ (#ExamWarriors) ਕਿਤਾਬ ਵਿੱਚ, ਇੱਕ ਮੰਤਰ ਹੈ ‘ਯੂਅਰ ਇਗਜ਼ਾਮ, ਯੂਅਰ ਮੈਥਡ੍ਮ-ਚੂਜ਼ ਯੂਅਰ ਓਨ ਸਟਾਈਲ।’
ਜਿਵੇਂ-ਜਿਵੇਂ #ਪਰੀਕਸ਼ਾਪੇਚਰਚਾ (#ParikshaPeCharcha) ਨੇੜੇ ਆ ਰਹੀ ਹੈ, ਮੈਂ ਆਪ ਸਭ ਨੂੰ ਪਰੀਖਿਆ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਦੇ ਆਪਣੇ ਤਰੀਕੇ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਇਸ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਦਿਲਚਸਪ ਅਨੁਭਵ ਵੀ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ, ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਇਹ ਨਿਸ਼ਚਿਤ ਤੌਰ ’ਤੇ ਸਾਡੇ ਇਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ।”

Prime Minister's Office
PM shares snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book
Also urges students to share how they prepare for exams
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book and urges students to share how they prepare for exams.
In a tweet, the Prime Minister said;
"In the book #ExamWarriors, one Matra is ‘Your Exam, Your Methods - Choose Your Own Style.’
As #ParikshaPeCharcha approaches, I urge you all to share how you prepare for exams including interesting experiences of the same. It will surely motivate our Exam Warriors."