पंतप्रधान कार्यालय
एक्झाम वॉरियर्स या पुस्तकातील 'तुमची परीक्षा, तुमच्या पद्धती-तुमची स्वतःची शैली निवडा' या शीर्षकाखालील संक्षिप्त उतारा पंतप्रधानांनी केला सामायिक
परीक्षेची तयारी कशाप्रकारे करतात हे सांगण्याचे विद्यार्थ्यांना केले आवाहन
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, एक्झाम वॉरियर्स या पुस्तकातील 'तुमची परीक्षा, तुमच्या पद्धती-तुमची स्वतःची शैली निवडा' या शीर्षकाखालील एक संक्षिप्त उतारा सामायिक केला आहे आणि परीक्षेची तयारी कशाप्रकारे करत आहात हे सांगण्याचे आवाहन त्यांनी विद्यार्थ्यांना केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"#एक्झामवॉरियर्स या पुस्तकात, एक मंत्र आहे, 'तुमची परीक्षा, तुमच्या पद्धती - तुमची स्वतःची शैली निवडा.'
#परीक्षापेचर्चा काही दिवसांवर आली आहे, मी तुम्हा सर्वांना आवाहन करतो की, तुम्ही परीक्षेची तयारी कशाप्रकारे करता ते यामधील रंजक अनुभवांसह सामायिक करा. हे आपल्या परीक्षा योद्ध्यांना नक्कीच प्रेरित करेल."

Prime Minister's Office
PM shares snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book
Also urges students to share how they prepare for exams
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book and urges students to share how they prepare for exams.
In a tweet, the Prime Minister said;
"In the book #ExamWarriors, one Matra is ‘Your Exam, Your Methods - Choose Your Own Style.’
As #ParikshaPeCharcha approaches, I urge you all to share how you prepare for exams including interesting experiences of the same. It will surely motivate our Exam Warriors."