પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પરીક્ષા વોરિયર્સ પુસ્તકમાંથી 'તમારી પરીક્ષા, તમારી પદ્ધતિઓ-તમારી પોતાની શૈલી પસંદ કરો' શીર્ષકના સ્નિપેટ્સ શેર કર્યા
વિદ્યાર્થીઓને તેઓ પરીક્ષા માટે કેવી રીતે તૈયારી કરે છે તે શેર કરવા પણ વિનંતી કરી
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એક્ઝામ વોરિયર્સ પુસ્તકમાંથી 'તમારી પરીક્ષા, તમારી પદ્ધતિઓ-તમારી પોતાની શૈલી પસંદ કરો' શીર્ષકના સ્નિપેટ્સ શેર કર્યા છે અને વિદ્યાર્થીઓને તેઓ પરીક્ષાની તૈયારી કેવી રીતે કરે છે તે શેર કરવા વિનંતી કરી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"#ExamWarriors પુસ્તકમાં, એક મંત્ર 'તમારી પરીક્ષા, તમારી પદ્ધતિઓ - તમારી પોતાની શૈલી પસંદ કરો' છે.
જેમ જેમ #ParikshaPeCharcha નજીક આવે છે, હું તમને બધાને આગ્રહ કરું છું કે તમે પરીક્ષાની તૈયારી કેવી રીતે કરો છો તે અંગેના રસપ્રદ અનુભવો સહિત શેર કરો. તે ચોક્કસપણે આપણા પરીક્ષા યોદ્ધાઓને પ્રોત્સાહિત કરશે."

Prime Minister's Office
PM shares snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book
Also urges students to share how they prepare for exams
16 JAN 2023 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared snippets titled 'Your Exam, Your Methods-Choose Your Own Style' from Exam Warriors book and urges students to share how they prepare for exams.
In a tweet, the Prime Minister said;
"In the book #ExamWarriors, one Matra is ‘Your Exam, Your Methods - Choose Your Own Style.’
As #ParikshaPeCharcha approaches, I urge you all to share how you prepare for exams including interesting experiences of the same. It will surely motivate our Exam Warriors."