पंतप्रधान कार्यालय
खासदार संतोख सिंह चौधरी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी खासदार संतोख सिंह चौधरी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“खासदार संतोख सिंह चौधरी जी यांच्या निधनाने दुःख झाले. पंजाबच्या जनतेच्या सेवेसाठी त्यांनी घेतलेल्या परिश्रमांसाठी ते कायम स्मरणात राहतील. त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Member of Parliament, Shri Santokh Singh Chaudhary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary Ji. He will be remembered for his efforts to serve the people of Punjab. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."