Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Member of Parliament, Shri Santokh Singh Chaudhary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary Ji. He will be remembered for his efforts to serve the people of Punjab. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സന്തോഖ് സിംഗ് ചൗധരി എം പിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Thiruvananthpuram
പാർലമെന്റ് അംഗം ശ്രീ സന്തോഖ് സിംഗ് ചൗധരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
" ശ്രീ സന്തോഖ് സിംഗ് ചൗധരി എംപിയുടെ വേർപാടിൽ വേദനിക്കുന്നു. പഞ്ചാബിലെ ജനങ്ങളെ സേവിക്കുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹം ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."