Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Member of Parliament, Shri Santokh Singh Chaudhary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary Ji. He will be remembered for his efforts to serve the people of Punjab. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎమ్పి శ్రీ సంతోఖ్ సింహ్ చౌధరి మరణం పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Hyderabad
పార్లమెంట్ సభ్యుడు శ్రీ సంతోఖ్ సింహ్ చౌధరి మృతి పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఎమ్ పి శ్రీ సంతోఖ్ సింహ్ చౌధరి గారి మరణ వార్త విని దు:ఖించాను. పంజాబ్ ప్రజల కు సేవల ను అందించడం కోసం ఆయన చేసిన ప్రయాసల కు గాను ఆయన ను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ఆయన కుటుంబానికి మరియు ఆయన సమర్థకుల కు ఇదే సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.