Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Member of Parliament, Shri Santokh Singh Chaudhary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of MP Shri Santokh Singh Chaudhary Ji. He will be remembered for his efforts to serve the people of Punjab. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு சந்தோக் சிங் சவுத்ரியின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
14 JAN 2023 1:06PM by PIB Chennai
நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு சந்தோக் சிங் சவுத்ரியின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
" நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் திரு சந்தோக் சிங் சவுத்ரி ஜியின் மறைவு வேதனை அளிக்கிறது. பஞ்சாப் மக்களுக்கு சேவை செய்ய அவர் மேற்கொண்ட முயற்சிகளுக்காக அவர் நினைவுகூரப்படுவார். அவரது குடும்பத்தினருக்கும் ஆதரவாளர்களுக்கும் இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி."