ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਗੰਗਾ ਵਿਲਾਸ ਸਾਡੀਆਂ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਜੜ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜਨ ਦਾ ਇੱਕ ਅਨੂਠਾ ਅਵਸਰ ਦਿੰਦਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ,ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਗੰਗਾ ਵਿਲਾਸ, ਦੁਨੀਆ ਦਾ ਸਭ ਤੋਂ ਲੰਬਾ ਰਿਵਰ ਕਰੂਜ਼ ਸਾਡੀਆਂ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਜੜ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਵਿਵਿਧਤਾ ਦੇ ਸੁੰਦਰ ਸਰੂਪਾਂ ਦੀ ਖੋਜ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਅਨੂਠਾ ਅਵਸਰ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਸਰਬਾਨੰਦ ਸੋਨੋਵਾਲ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਸਾਡੀਆਂ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਜੜ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਵਿਵਿਧਤਾ ਦੇ ਸੁੰਦਰ ਸਰੂਪਾਂ ਦੀ ਖੋਜ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਖ ਅਨੂਠਾ ਅਵਸਰ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Ganga Vilas is a unique opportunity to connect with our cultural roots: PM
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Ganga Vilas, the world's longest river cruise is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity.
Responding to a tweet by Union Minister, Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
"This is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity."