Prime Minister's Office
Ganga Vilas is a unique opportunity to connect with our cultural roots: PM
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Ganga Vilas, the world's longest river cruise is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity.
Responding to a tweet by Union Minister, Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
"This is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity."

पंतप्रधान कार्यालय
गंगा विलास ही आपल्या सांस्कृतिक मुलाधारांशी जोडून घेण्याची अनोखी संधी आहे: पंतप्रधान
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, गंगा विलास, हे जगातील सर्वाधिक लांबीचे नदीमधील नौकापर्यटन( cruise) म्हणजे आपल्या सांस्कृतिक मुलाधारांशी जोडून घेण्याची अनोखी संधी आहे आणि भारताच्या विविधतेतील सुंदर पैलू शोधण्याची अनोखी संधी आहे.
केंद्रीय मंत्री सर्बानंद सोनोवाल यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"आपल्या सांस्कृतिक मुलाधारांशी जोडून घेण्याची आणि भारताच्या विविधतेतील सुंदर पैलू शोधण्याची ही एक अनोखी संधी आहे."