ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన సాంస్కృతిక మూలాల తో జతపడేందుకు ఒక అద్వితీయమైనటువంటి అవకాశాన్నిగంగా విలాస్ అందిస్తుంది: ప్రధాన మంత్రి
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Hyderabad
ప్రపంచం లో అత్యంత దీర్ఘమైనటువంటి నదీ యాత్ర ‘గంగా విలాస్’ మన సాంస్కృతిక మూలాల తో అనుబంధాన్ని కలిగివుండడానికి మరియు భారతదేశం యొక్క వైవిధ్యం తాలూకు సుందర స్వరూపాల ను అన్వేషించడాని కి ఓ అద్వితీయమైన అవకాశాన్ని ప్రసాదిస్తుంది అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ సర్బానంద సొనోవాల్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ తాను ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘ఇది మన సాంస్కృతిక మూలాల తో జతపడడాటానికి మరియు భారతదేశం యొక్క వైవిధ్యం తాలూకు సుందర స్వరూపాల ను అన్వేషించడానికి ఒక విశిష్టమైన అవకాశాన్ని ప్రసాదిస్తుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Ganga Vilas is a unique opportunity to connect with our cultural roots: PM
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Ganga Vilas, the world's longest river cruise is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity.
Responding to a tweet by Union Minister, Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
"This is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity."