பிரதமர் அலுவலகம்
நமது கலாச்சார வேர்களை இணைப்பதற்கு கங்கா விலாஸ் தனித்துவமான வாய்ப்பாக அமைந்துள்ளது : பிரதமர்
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Chennai
நமது கலாச்சார வேர்களை இணைப்பதற்கும், இந்தியாவின் பன்முகத்தன்மையின் அழகான அம்சங்களை கண்டறிவதற்கும், உலகின் நீளமான ஆற்றுக் கப்பலான க்ருஸ் தனித்துவமான வாய்ப்பாக அமைந்துள்ளது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் சர்பானந்த சோனாவாலின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு பிரதமர் ட்விட்டரில் பதிலளித்துள்ளார்;
நமது கலாச்சார வேர்களை இணைப்பதற்கும், இந்தியாவின் பன்முகத்தன்மையின் அழகான அம்சங்களை கண்டறிவதற்கும், உலகின் நீளமான ஆற்றுக் கப்பலான க்ருஸ் தனித்துவமான வாய்ப்பாக அமைந்துள்ளது.”

Prime Minister's Office
Ganga Vilas is a unique opportunity to connect with our cultural roots: PM
11 JAN 2023 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Ganga Vilas, the world's longest river cruise is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity.
Responding to a tweet by Union Minister, Sarbananda Sonowal, the Prime Minister tweeted;
"This is a unique opportunity to connect with our cultural roots and discover beautiful aspects of India’s diversity."