ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మేక్ ఇన్ ఇండియా’ కార్యక్రమం లో భాగంగా భారతీయ రైల్ వే కోచుల ను ఉత్పత్తిచేస్తుండడాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Hyderabad
‘మేక్ ఇన్ ఇండియా’ కార్యక్రమం లో భాగం గా భారతీయ రైల్ వే కోచుల ను ఉత్పత్తి చేస్తుండడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
రైల్ వే ల మంత్రిత్వ శాఖ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘ఉత్తమమైనటువంటి ధోరణి, 130 కోట్ల మంది భారతీయుల శక్తి ని మరియు నైపుణ్యాల ను చాటిచెప్పడం తో పాటు గా ఆత్మనిర్భర్ గా నిలవాలన్న ఒక సంకల్పం కూడా ను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM applauds of Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative.
Responding to a tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister said;
"Excellent trend, illustrating the strength and skills of 130 crore Indians as well as the resolve to become Aatmanirbhar."