പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'മേക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ' പദ്ധതിക്ക് കീഴിൽ ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേ കോച്ച് നിർമ്മാണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Thiruvananthpuram
'മെയ്ക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ' പദ്ധതിയുടെ ഭാഗമായി ഇന്ത്യൻ റെയിൽവേ കോച്ച് നിർമ്മാണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
റെയിൽവേ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"130 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ ശക്തിയും വൈദഗ്ധ്യവും സ്വാശ്രയത്വത്തിനുള്ള ദൃഢനിശ്ചയവും വ്യക്തമാക്കുന്ന മികച്ച പ്രവണത."

Prime Minister's Office
PM applauds of Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative
10 JAN 2023 10:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Indian Railway Coach production under 'Make In India' initiative.
Responding to a tweet by Ministry of Railways, the Prime Minister said;
"Excellent trend, illustrating the strength and skills of 130 crore Indians as well as the resolve to become Aatmanirbhar."